Hyundai Tiền Giang

Hyundai Tiền Giang nằm trong hệ thống công ty Dũng Phong – Tâm Phong với 3 công ty nhỏ chuyên về kinh doanh xe gắn máy, nhà hàng. Được thành lập từ năm 1994, hơn 27 năm làm việc, doanh nghiệp đã đạt khá nhiều bước tiến nhất định trong ngành kinh doanh.

  • Ô Tô Hyundai Chính Hãng
  • Thu mua xe cũ các dòng xe ô tô
  • Sửa chữa bảo trì – bảo dưỡng tất cả các dòng xe ô tô
  • Dịch vụ bảo hiểm xe Ô Tô – Cứu Hộ 24/24
  • Phụ Tùng – Phụ kiện ô tô chính hãng

Tiếp tục cải tiến, trở thành hình mẫu doanh nghiệp năng động, phát triển hình mẫu công ty đa ngành và phấn đấu trở thành doanh nghiệp đi đầu tỉnh Tiền Giang và khu vực phía Nam.

Với ngành nghề làm việc về kinh doanh các sản phẩm xe máy, xe hơi cùng nhà hàng, hệ thống công ty Tâm Phong – Dũng Phong cùng sứ mệnh đảm bảo mỗi sản phẩm khi tới tay quý khách hàng đều đáp ứng mọi mong muốn cũng như kỳ vọng từ khách hàng.

Công ty làm việc về khá nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên về tổng thể, tổng công ty vẫn duy trì được phương châm qua tất cả các showroom, cửa hàng và nhân viên luôn là : “Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi”.

Hệ Thống Công Ty

Cho tới hiện tại, hệ thống công ty đã có đến 12 showroom về xe máy và 3 nhà hàng, và Hyundai Tiền Giang tiếp tục là showroom tiếp theo được mở ra bổ sung thêm showroom thứ 13 trong chuỗi cơ sở từ công ty. Với lượng nhân viên hiện tại lên tới con số trên 500 người, công ty vẫn đang liên tục hoạt động, mở rộng thêm về ngành nghề, hứa hẹn đem tới những mẫu sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất tới khách hàng.

Công Ty TNHH TM – DV Dũng Phong

Công ty chuyên về kinh doanh xe máy trực thuộc bao gồm 9 cửa hàng khác nhau, trong đó, có tới 6 cửa hàng về Yamaha, 1 cửa hàng về Piaggio và 2 cửa hàng tổng hợp.

Công Ty TNHH TM – DV Tâm Phong

Công ty chuyên về kinh doanh xe máy thương hiệu của Honda. Công ty có tới 2 cửa hàng trực thuộc công ty chuyên về xe máy Honda.

Công ty TNHH Dũng Phong Food

Công ty chuyên về kinh doanh thức ăn nhanh thương hiệu Lotteria với 3 cửa hàng.

Thành Tựu Đạt Được

Top 5 đại lý bán hàng xuất sắc nhất năm 2008.

Đại lý bán hàng xuất sắc 3 năm liên tiếp 2008, 2009, 2010.

Đại lý bán hàng xuất sắc từ 2011 – 2016.

Cụ thể, Hyundai Tiền giang thuộc nhánh từ Công Ty TNHH TM – DV Dũng Phong.

 

  • Với diện tích rộng và những điểm mạnh về mặt bằng, hơn nữa thuộc trục đường chính, Hyundai Tiền Giang khá nổi bật trên cả khu vực. Với định hướng trước tiên là đưa xe hơi tới gần hơn tới Quý khách, không chỉ các thành phố lớn mà còn nhiều khu vực lân cận, rộng hơn là các tính phía Nam.
  • Không gian showroom vừa mang nét hiện đại tuy nhiên vẫn giữ được những nét đặc trưng từ hãng Hyundai. Showroom hiện đại cùng nhiều mẫu xe mới nhất trưng bày giúp quý khách dễ tham khảo và lựa chọn xe hơn.
  • Showroom chia thành nhiều khu một cách khoa học, giúp việc thao khảo xe hay showroom vì vậy mà dễ dàng và thuận tiện hơn. Với hướng duy trì đặc trưng từ hãng, chúng tôi hứa hẹn đem tới trải nghiệm cũng như chất lượng khi khách hàng ghé thăm showroom luôn ở mức cao nhất.

Xưởng Dịch Vụ

Bên cạnh khu trưng bày xe, Hyundai Tiền Giang còn có khu vực dành riêng cho khách hàng từ bộ phận tư vấn tới chăm sóc khách hàng giải đáp cũng như hướng dẫn mọi công đoạn cho khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra, showroom còn có không gian dành riêng cho các phụ kiện từ xe, từ đó hỗ trợ quý khách tốt nhất khi khách hàng cần lắp đặt, tư vấn hay sửa chữa về phụ kiện.

Với nhân viên trẻ và năng động, sẵn sàng hỗ trợ quý khách cho mọi tình huống hay thắc mắc. Khách hàng đến showroom không cần lo lắng về việc chưa hiểu rõ về xe hay cần chọn xe thế nào cho khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất từ các nhân viên từ showroom.

Hyundai Tiền Giang là đại lý đầu tiên trong cả tỉnh, trực thuộc Hyundai Thành Công, với những ưu điểm từ showroom tới nhân viên và cả dòng xe, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hơn những sự kỳ vọng từ quý khách.