Website Preloader
Website Preloader

Tháng 9/2021, Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức triển khai chương trình bảo hiểm liên kết đặc biệt dành cho khách hàng mua và sử dụng xe Hyundai với các Tổng công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu.

Cụ thể, HTV đã kí nội dung hợp tác với 4 thương hiệu bảo hiểm bao gồm: Tổng công ty bảo hiểm PVI, Tổng công ty bảo hiểm Quân đội MIC, Tổng công ty bảo hiểm PJICO và Tổng công ty bảo hiểm bưu điện PTI.

Theo đó, các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ liên quan cho khách hàng mua xe hoặc sử dụng dịch vụ của HTV sẽ được thực hiện thông qua hệ thống phần mềm do HTV phối hợp xây dựng cùng đối tác. Khách hàng mua bảo hiểm trong khuôn khổ hợp tác này cũng được cung cấp một đường dây liên lạc riêng và nhận được các chương trình ưu đãi và các dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Hyundai Thành Công Việt Nam

Ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam cùng ông Phạm Anh Đức

– Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI tại buổi lễ kí kết

Từ trước đến nay, các hoạt động liên quan đến bảo hiểm phục vụ khách hàng đã được HTV triển khai cùng các đại lý, kết hợp với các công ty bảo hiểm. Tuy nhiên, do hạn chế về quy mô và quy trình tổ chức thực hiện, khách hàng vẫn chịu 1 số hạn chế về thời gian thực hiện quyền lợi cũng như bất cập trong các thủ tục. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đúng như tiêu chí “Lấy khách hàng làm trung tâm”, chương trình bảo hiểm liên kết của HTV với 4 thương hiệu bảo hiểm lớn: PVI, PJICO, MIC & PTI giúp khách hàng mua và sử dụng xe Hyundai có được sự tiện lợi và thỏa mái khi được đơn giản hóa khâu lựa chọn dịch vụ, cũng như được đảm bảo lợi ích cao nhất khi thực hiện quyền lợi bảo hiểm như sửa chữa, bồi thường,….

Tại buổi lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty bảo hiểm PVI ngày 24/9, ông Lê Ngọc Đức – Tổng Giám đốc Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam cho biết: “Việc hợp tác chiến lược với những Tổng công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong đó có Bảo hiểm PVI nằm trong chiến lược chung mà HTV đã và đang triển khai. Đó là mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cũng như đem lại nhiều những giá trị, trải nghiệm mới vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng.” Ông Lê Ngọc Đức chia sẻ thêm: “Trước đây HTV nói riêng cũng như các hoạt động khác ở TC MOTOR cũng đã sử dụng khá nhiều các gói dịch vụ bảo hiểm từ PVI như bảo hiểm linh kiện, hàng hoá, tài sản,… chúng tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như những giá trị mang lại từ PVI. Chúng tôi hy vọng với hợp tác chiến lược này, PVI sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và phục vụ trong thời gian tới.”

Tại lễ ký hợp đồng, ông Phạm Anh Đức – Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI, cho biết: “Bảo hiểm PVI sẽ triển khai ngay hoạt động bán bảo hiểm tại hệ thống Đại lý Hyundai, đồng thời sẽ có các hoạt động quảng bá sản phẩm của HTV tới các khách hàng của Bảo hiểm PVI. Trong thời gian qua, các thỏa thuận hợp tác giữa Bảo hiểm PVI và các đối tác hàng đầu tại Việt Nam đã mang lại hiệu quả thiết thực cho các bên về doanh thu và thương hiệu. Tiếp nối các thành công này, Bảo hiểm PVI tin tưởng hợp đồng hợp tác với HTV, nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam về các dòng xe du lịch, cũng sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và hai bên”    

Sau thời điểm kí kết, các nội dung của thỏa thuận hợp tác toàn diện này được triển khai ngay xuống các đơn vị đại lý bảo hiểm thành viên và đại lý xe Hyundai trên toàn quốc. Kể từ nay, khách hàng mua và sử dụng xe Hyundai đã có thể sử dụng và tận hưởng quyền lợi của mình trong chương trình bảo hiểm liên kết đặc biệt này.

0942 752 662